Team building của ACB Leasing năm 2022 - Together we can

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team building) được tổ chức thường niên tại ACBL đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng, tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các nhân viên, giúp rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, xây dựng tinh thần đồng đội, tăng nhiệt huyết, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên và đây cũng nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên ở 2 miền Nam – Bắc.

Được tổ chức tại thành phố Hạ Long, chương trình Team building 2022 của ACBL đã đón nhận sự tham gia nhiệt liệt từ cả Hội sở và Chi nhánh Hà Nội.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được tham quan, khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vịnh Hạ Long, vịnh biển nằm ở phía nam thành phố và là một di sản thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình ACBL thể hiện được đầy đủ tinh thần xuyên suốt chương trình – TOGETHER WE CAN

Một số hình ảnh tiêu biểu từ chương trình Teambuilding ACBL năm 2022 như:

 

Các thành viên tham gia nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để vượt qua thử thách

Các thành viên tham gia một buổi chia sẻ về định hướng kinh doanh

Các thành viên tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak trên Vịnh Hạ Long

Các thành viên tham gia hoạt động Gala Dinner trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long