Các công ty hợp tác cho thuê tài chính với ACB Leasing

Hợp tác cho thuê tài chính là một hình kết nối khách hàng với các nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. ACB Leasing hiện đang hợp tác với 5 công ty trong các lĩnh vực khác nhau để tối ưu hóa khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Công ty hợp tác cho thuê tài chính với ACB Leasing - Công ty TNHH TM Hoa Lợi

Công ty TNHH TM Hoa Lợi là một trong những nhà cung cấp các loại xe đầu kéo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hiện công ty đang cung cấp 2 sản phẩm chính sau:

  • Các loại xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng.
  • Các loại sơ mi rơ mooc mới.

 

thue-tai-chinh-xe-dau-keo-thong-qua-doi-tac-cua-acb-leasing

Thuê tài chính xe đầu kéo thông qua đối tác của ACB Leasing 

Với khả năng phân phối rộng khắp cả nước, sự hợp tác cho thuê tài chính giữa ACB Leasing và Công ty TNHH TM Hoa Lợi sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH TM Hoa Lợi được bảo đảm chất lượng, bền bỉ nhất trên thị trường. Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, đối tác hợp tác của ACB Leasing luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, cùng với sự chăm sóc chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa đáng tin cậy và tiết kiệm: Công ty TNHH TM Hoa Lợi có các đối tác bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp, với giá thành hợp lý sẽ giúp khách hàng thuê tài chính xe đầu kéo có thể tiết kiệm chi phí phát sinh.
  • Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ tài chính tối ưu: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đến từ cả 2 công ty sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn công nghệ, kỹ thuật phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của mình.
  • Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn: Công ty TNHH TM Hoa Lợi có chính sách ưu đãi đối với khách hàng trong top những nhà cung cấp hiện nay. Việc hợp tác cho thuê tài chính với ACB Leasing sẽ mở ra con đường để tiếp cận và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh hơn.

>>> Chi tiết thông tin ACB Leasing hợp tác cho thuê tài chính với Công ty TNHH TM Hoa Lợi tại đây!

Công ty TNHH Rita Võ Auto

Các dòng xe tải nặng chuyên chở hàng hóa được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Vì thế, ACB Leasing quyết định hợp tác cho thuê tài chính với Công ty TNHH Rita Võ Auto để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng có thể sở hữu xe tải nặng để hoạt động kinh doanh nhưng không phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Nguồn vốn còn dư ra đó có thể được khách hàng vận dụng cho các mục đích kinh doanh khác để tối đa hóa lợi nhuận. 

 

xe-tai-nang-duoc-ban-giao-cho-khach-hang

Xe tải nặng được bàn giao cho khách hàng

>> Tham khảo dịch vụ cho thuê tài chính phương tiện vận chuyển của Rita Võ hợp tác với ACB Leasing.

Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành

Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành là một trong những nhà phân phối xe chuyên dụng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn lắp ráp, bảo hành các dòng xe thương mại hiện nay. Các sản phẩm chính hiện đang cung cấp tại công ty bao gồm:

  • Dothanh IZ: Dothanh IZ150 thùng cánh dơi (tải trọng 1,49 tấn), Dothanh IZ250 (2,49 tấn), Dothanh IZ350L Plus (3,5 tấn),... 
  • Daewoo: Daewoo Novus CL4T8 (tải trọng 39 tấn), Daewoo HC8AA (8,6 tấn), tải tự đổ (12,7 tấn),...
  • Xe khách: Scania A50 và Galaxy DHB8S.

Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành với khả năng cung cấp đa dạng các loại xe phục vụ hoạt động kinh doanh. Giờ đây, khách hàng có thể thuê tài chính phương tiện vận chuyển tại công ty Ô tô Đô Thành nhờ sự hợp tác giữa 2 công ty.  ACB Leasing mang đến cho khách hàng những chính sách cho thuê tài chính tốt nhất thị trường với mức tài trợ xe lên đến 90%. Trong khi đó, Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bền bỉ và chính sách hậu mãi hấp dẫn.

>> Tham khảo dịch vụ cho thuê xe vận tải hành khách của Công ty Cổ phầm Ô tô Đô Thành hợp tác với ACB Leasing.

Công ty Thiết bị Xây dựng VITRAC

Công ty Thiết bị Xây dựng VITRAC được thành lập từ năm 1995 và đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trong gần 3 thập kỷ qua. Với mục tiêu lợi ích doanh nghiệp song hành cùng lợi ích xã hội,
Vitrac đã cung cấp rất nhiều thiết bị xây dựng chất lượng để kiến tạo đất nước. 
Sự hợp tác của Vitrac với ACB Leasing giúp khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xây dựng có thể tiếp cận được với những thiết bị, máy móc hiện đại. Từ đó, hạn chế các rủi ro trong quá trình xây dựng và gia tăng năng suất thi công.
Hiện tại, công ty VITRAC đang cung cấp các thiết bị xây dựng cho thuê tài chính như: bơm bê tông, cầu, máy đào, máy xúc lật, máy san, phụ kiện chuyên dụng và các máy móc, thiết bị khác. 
Hầu hết các sản phẩm được công ty phân phối chính hãng từ các thương hiệu lớn như: Hamm, Wirtgen, Kleemann, Nikko,... sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
>>> Chi tiết thông tin ACB Leasing hợp tác cho thuê tài chính với Công ty Thiết bị Xây dựng VITRAC tại đây!

 

acb-leasing-hop-tac-cho-thue-tai-chinh-thiet-bi-xay-dung

ACB Leasing hợp tác cho thuê tài chính thiết bị xây dựng

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

ACB Leasing là công ty cho thuê tài chính đối với các tài sản động sản, do đó, các máy móc, thiết bị phục vụ công nghiệp là đối tượng được tài trợ. Vì thế, việc hợp tác cho thuê tài chính với Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom sẽ giúp khách hàng tiếp cận với nguồn cung sản phẩm chất lượng, uy tín. ACB Leasing sẽ tài trợ mua máy móc thiết bị tại Công ty Weldcom và cho khách hàng thuê mua lại. 

Giá trị tài trợ tối đa của ACB Leasing khi khách hàng thuê tài chính đối với sản phẩm thiết bị, máy móc tại

Công ty Weldcom có thể lên đến 85% giá trị định giá. Ngoài ra, thời gian tài trợ trung và dài hạn từ 13 đến 84 tháng. Khách hàng đến với Weldcom có thể thuê mua đối với các sản phẩm sau: máy hàn, máy cắt plasma, thiết bị gia công cơ khí tổng hợp, máy cắt CNC, dây chuyền tự động hóa,...

Hợp tác cho thuê tài chính là một giải pháp giúp khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, uy tín một cách nhanh chóng. ACB Leasing cam kết chỉ hợp tác với các công ty cung cấp sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ minh bạch để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất!