Sản phẩm cho thuê tài chính chuyên biệt dành cho Xe đầu kéo.

GIỚI THIÊU TỔNG QUÁT.

Xe Đầu Kéo đang là loại xe tải được đầutư rất nhiều hiện nay vì khả năng kéo theo tải trọng lớn cho 1 hành trình, cũng như mang về nguồn thu lớn cho các công ty vận tải, cá nhân chạy cước.

Tuy nhiên đầu tư cho một chiếc xe đầu kéo cần rất nhiều vốn mà không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả một cục. Do dó, khách hàng thường lựa chọn thuê tài chính xe đầu kéo.

 

HÌNH THỨC CHO THUÊ TÀI CHÍNH XE ĐẦU KÉO.

Là hình thức trả góp mà Công ty cho thuê tài chính sẽ đứng ra mua và cho khách hàng thuê lại để sử dụng. Khách hàng sẽ có ngay xe để sử dụng kinh doanh, hái ra tiền mà không cần tốn qua nhiều chi phí ban đầu. Đặc biệt khi hết thời hạn cho thuê thì khách hàng sẽ được chuyển quyền sở hữu xe mà không cần tốn thêm phí trước bạ. 

Đặc biệt hơn với những lợi ích không ngờ từ cho thuê tài chính đó là khách hàng không cần có tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp để có thể sử dụng dịch vụ và với lãi suất vô cùng hấp dẫn có thể cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng mà còn không tốn thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác.

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm nên khi đến với dịch vụ cho thuê tài chính của công ty chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ hết sức nhanh chóng với thủ tục đơn giản và nhanh gọn mà không có ngân hàng nào có thể thực hiện được.

 

CÁC TÍNH TIỀN THUÊ TÀI CHÍNH XE ĐẦU KÉO.

Mức hỗ trợ ngân hàng thường là 70% - 80% giá trị định giá, nhưng đối với cho thuê tài chính thì mức tài trợ có thể lên đến 95% giá trị định giá.

Thời hạn vay hiện tại tối đa là 60 tháng.

Lãi suất: Tính theo thời điểm thực hiện hồ sơ giải ngân tại thời điểm đó. Thông thường là từ 8,5 - 9%/năm. Người mua nên Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức lãi suất tốt nhất.

Thời gian thẩm định hồ sơ rất nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày.

 

BẢNG TÍNH TOÁN.

Có 2 loại chi phí mà người mua cần phải trả khi thực hiện thuê tài chính xe đầu kéo:
1. Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Số tiền vay : số tháng vay
2. Số tiền lãi hàng tháng = Số tiền vay còn lại x lãi suất áp dụng.

Ví dụ cụ thể: 
1. Giá xe Đầu Kéo = 900.000.000
2. Số tiền vay gốc = 810.000.000 ( mức vay giả định là 90% )
3. Lãi suất ngân hàng = 9%/năm (tương đương 0,75%/ tháng)
4. Thời hạn vay = 60 tháng

Tải về bảng dự tính

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUÊ TÀI CHÍNH.

Điều đầu tiên cần lưu ý trước khi thuê tài chính thì người mua, doanh nghiệp mua xe phải đảm bảo không còn nợ xấu với phía ngân hàng để đảm bảo thủ tục vay vốn được hoàn thiện nhanh chóng.

(Nợ xấu là những khoản vay quá hạn hợp đồng vay vốn trước đó nhưng chưa thanh toán).

 
  Bước 1: Bên thuê lựa chọn tài sản từ nhà cung cấp
Bước 2: Cung cấp hồ sơ chứng từ theo đề nghị của ACB Leasing để thẩm định và phê duyệt.
Bước 3: Ký kết hợp đồng cho thuê tài chính, hợp đồng mua bán tài sản và các giấy tờ khác có liên quan sau khi có thông báo chấp thuận cho thuê.
Bước 4: Thanh toán và nhận bàn giao tài sản.
Bước 5: Định kỳ thanh toán vốn gốc và lãi.
Bước 6: Thực hiện quyền mua lại tài sản khi tất toán hợp đồng thuê tài chính