ACB Leasing vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Việt Nam tiêu biểu

Ngày 19/04/2014, lễ trao giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services 2013” lần thứ VI được tổ chức tại Hà Nội do Bộ Công Thương tổ chức bình chọn và trao giải. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại dịch vụ với các tiêu chí bình chọn đạt hiệu quả kinh doanh cao, có chất lượng dịch vụ được khách hàng tin cậy, thương hiệu uy tín và hoạt động xã hội tích cực.

Được sự giới thiệu đề cử của Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam, ACB Leasing vinh hạnh được nhận giải vì những đóng góp tích cực của ACB Leasing cho hoạt động cho thuê tài chính nói riêng và ngành tài chính ngân hàng nói chung, giải thưởng là sự ghi nhận hình ảnh thương hiệu ACB Leasing đối với khách hàng và các cơ quan, tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trong tháng 03/2014 ACB Leasing còn được xếp hạng thứ 27 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, là công ty cho thuê tài chính duy nhất được có mặt trong bảng xếp hạng.

Giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của ACB Leasing về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng; đồng thời là cơ sở để ACB Leasing tiếp tục phát huy các mặt mạnh, khắc phục một số vấn đề còn chưa tốt để luôn được đồng hành, phát triển cùng khách hàng.

Kết thúc hoạt động kinh doanh năm 2013, ACB Leasing đã hoàn thành kế hoạch mục tiêu, đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn và ổn định. Trong những năm qua, ACB Leasing luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tạo dựng niềm tin với khách hàng. Việc giành được giải thưởng uy tín là niềm vinh dự và cũng là động lực để ACB Leasing ngày càng phát triển.