Tin ACB Leasing
ACB Leasing vững tiến trong khủng hoảng In

Không chỉ lọt top các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2013, công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) còn nhận giải “DN thương mại dịch vụ Việt Nam tiêu biểu” 2013.

Đọc thêm...
 
ACB Leasing được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 In

 

Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013 được công bố vào ngày 18/02/2014. Bảng xếp hạng thường niên FAST500 do báo VietnamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC.) công bố từ năm 2011 dựa trên các nguyên tắc đánh giá khoa học, độc lập và khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500). Bảng xếp hạng được thực hiện nhằm mục đích ghi nhận khách quan, minh bạch và tôn vinh xứng đáng thành quả của các doanh nghiệp tăng trưởng cao và hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam..

Đọc thêm...
 
Cho thuê tài chính trong thị trường tiết kiệm năng lượng: lối ra cho ai In

 

Nhằm thúc đẩy thị trường Tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ cho các doanh nghiệp cung cấp giải pháp khai thác thị trường, đồng thời tìm kiếm các nguồn tài chính hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt nam đầu tư thiết bị, dự án MEET-BIS Việt nam đã làm việc với các tổ chức tín dụng, các ngân hàng, xây dựng các gói giải pháp tài chính.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 1 của 3